Đặt gối quà tặng dùng cho sự kiện theo mùa 2018

Bạn có nhu cầu may gối theo yêu cầu mang biểu tượng công ty , dùng cho các sự kiện : Quà tặng nhân viên , quà tặng khách hàng , các chương trình khuyến mãi vv…

Bạn đang cần một sự nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi để tạo ra một món quà tặng riêng biệt cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn hay cho một sự kiện, event.

Gối quà tặng là một cách tuyệt vời để quảng bá công ty bạn và xây dựng thương hiệu Công ty bạn trong khách hàng 1 cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Lợi ích khi đặt gối làm quà tặng cho các sự kiện quảng cáo, event:

Chiếc gối là một vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài công dụng giúp chúng ta có được 1 giấc ngủ êm ái vào buối tối và tựa lưng trong giờ làm việc thì gối còn có thể dùng để làm quà tặng cho người thân bạn bè.

Một chiếc gối được thêu hoặc in hình logo mang nét độc đáo riêng sẽ gây được ấn tượng, sự chú ý cao từ khách hàng, ngoài ra còn truyền tải được ý nghĩa của thương hiệu đến khách hàng.

Chi phí đặt gối quà tặng khoảng bao nhiu ?

Khi lựa chọn gối làm quà tặng , Công ty đặt 2 vấn đề cốt lõi đó là Mẫu mã và đơn giá. Nếu mẫu mã đẹp mắt nhưng chi phí sản xuất gối quá cao sẽ dẫn đến chi phí làm sự kiện không đạt hiệu quả , vì vậy , việc tìm đặt gối làm quà tặng giá rẻ tại Hò Chí Minh không hề dẽ dàng . Hiểu được điều đó , Xưởng may chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng về mẫu mã với chi phí thấp giúp bạn có thể tạo được ấn tượng đến nhân viên và khách hàng . Chi phí sản xuất gối in hình thường rẻ hơn gối thêu rất nhiều , nhất là khi đặt số lượng lớn.

Dịch vụ in gối theo yêu cầu, sự kiện giá rẻ chất lượng

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất gối quà tặng. Với một dây chuyền sản xuất khép kín, không qua bất kì một khâu trung gian nào, đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc gối với giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất phục vụ cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn.

Tại sao Gối quà tặng Honey luôn là lựa chọn hàng đầu?

Mức giá cực rẻ dao động từc 60 ngàn đến 200 ngàn tùy thuộc vào số lượng và mẫu mã, Với dịch vụ hỗ trợ thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu khách hàng từ khâu sản xuất hàng mẫu tới khi hoàn thiện sản phẩm + Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí & Thời gian sản xuất nhanh chóng , nên mọi người có thể yên tâm .

Gọi ngay