Xưởng may gối quà tặng handmade tại HCM

Honey là xưởng may gối quà tặng với hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các loại Gối quà tặng doanh nghiệp, Gối quà tặng sự kiện, Gối quà tặng văn phòng đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm

Để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp & tri ân đến với khách hàng & Nhân viên mà không phải tốn nhiều chi phí marketing nhưng lại đem lại hiệu quả.

Gối in hình quà tặng là một sản phẩm tiện lợi nhất không chỉ bởi công dụng của nó mà còn mang đầy đủ ý nghĩa .

Là món quà tôt nhất mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng & Nhân viên .

–> Chiếc gối là một vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài công dụng bảo vệ cho phần đầu của chúng ta được êm ái và mang lại giấc ngủ ngon thì gối in hình Honey còn có thể dùng để làm quà tặng cho người thân bạn bè.

–> Nếu như bạn muốn để lại ấn tượng với nhân viên, bạn nên tặng họ một món quà lưu niệm có in thêm những dấu ấn mang đặc sắc công ty mình. Gối in hình quà tặng Honey có tác dụng gợi nhớ doanh nghiệp. Mỗi khi nhìn thấy & sở dụng chúng , Nhân viên sẽ thấy được thương hiệu của công ty mình & tăng tinh thần hăng say sáng tạo doanh nghiệp và tạo động lực phát triển sản phẩm, dịch vụ công ty.

–> Gối in hình quà tặng sẽ là một công cụ thích hợp cho các sự kiện, chương trình quảng cáo của doanh nghiệp. xưởng may gối quà tặng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, sản xuất chuyên nghiệp đúng tiến độ, chất lượng, giá tốt nhất góp phần tạo thành công cho doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng & nhân viên.

Bạn muốn tìm đơn vị trực tiếp sản xuất gối quà tặng in logo thương hiệu tại TP HCM ?

Bạn muốn tìm nguồn cung cấp gối làm quà tặng cho doanh nghiệp mà không biết nơi nào tốt nhất cho bạn .

Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất gối quà tặng cho sự kiện, chương trình của bạn? Gối Honey là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi.

Những món quà tri ân khách hàng đầy ý nghĩa do xưởng gối quà tặng Honey sản xuất vừa là một hình thức quảng cáo thương hiệu bạn hữu dụng tiết kiệm được ngân sách lớn cho doanh nghiệp bạn.

Dòng sản phẩm gối được sản xuất trực tiếp tại xưởng : Từ khâu vải –> In hình lên vải –> Cắt Rập –> May –> Đóng gói –> Giao sản phẩm tận tay khách hàng đều được kiểm tra & giám sát trực tiếp

Khách hàng của chúng tôi :

Quà tặng là một trong những hoạt động trong chiến dịch marketing mà nhiều công ty, doanh nghiệp triển khai. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay việc lựa chọn món quà như thế nào vừa thiết thực vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm chi phi cho công ty lại không dễ dàng tý nào. xưởng may gối quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu chi phí mà đem lại những món quà đặc biệt hài lòng.

Gọi ngay